In catalogue giá rẻ lấy ngay tại quận Ba Đình | Hà Nội

Trong lĩnh vực quảng cáo dịch vụ thì catalogue được biết đến là một kiểu ấn phẩm được nhiều công ty sử dụng rất rộng rãi. Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà catalogue được đóng quyển hoặc được in thành 1 tờ đơn giản. Vậy, để in catalogue giá rẻ lấy ngay tại quận Ba Đình thì đâu là một địa chỉ uy tín mà chúng ta có thể tìm đến? Và quy trình khi muốn đặt in là như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí đầy đủ trong bài viết dưới đây.

In catalogue là gì?

in catalogue là một dịch vụ in ấn để tạo ra những bản in nhiều màu sắc và hình ảnh lên giấy in kỹ thuật đặc biệt. Hiện nay cách in này thường được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều như một kênh marketing và bán hàng trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm. Hoặc dùng để hướng dẫn đầy đủ quy trình của một dịch vụ mà họ chọn trong các hội chợ và triển lãm. Từ đó khách hàng sẽ bị thu hút và dễ dàng mua các sản phẩm trong danh mục được giới thiệu.

Quy trình đặt in catalogue

Để có thể đặt in catalogue giá rẻ quận Ba đình thì các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy cập vào trang web namvietad.com để có những thông tin chi tiết về công ty chúng tôi. Từ những thông tin về số điện thoại, email, khách hàng đưa ra yêu cầu thiết kế hoặc in ấn catalogue. Bộ phận nhận đơn hàng sẽ có trách nhiệm tiếp nhận đơn đặt hàng.

Bước 2: khách hàng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như 

  • Họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • Sản phẩm muốn đặt là gì
  • Điền thêm về các thông tin như: Chất liệu, kích thước, nội dung cần in.
  • Số lượng in ấn catalogue là bao nhiêu? 
  • Thời gian khách hàng muốn nhận ấn phẩm.

Sau đó ấn tư vấn ngay để được nhân viên tư vấn dựa trên các yêu cầu trên. Bạn sẽ chọn được loại và nội dung để làm ra tấm catalogue phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi cả hai bên đã thống nhất với những yêu cầu đặt ra thì bên chúng tôi sẽ báo giá in cho khách hàng

Giá in sẽ dựa trên bảng giá in catalogue và những yêu cầu đối với sản phẩm in ấn của khách hàng. Sau đó đơn hàng được chuyển sang giai đoạn thiết kế in ấn tiếp theo. 

Bước 4: Nơi tiếp nhận đơn hàng là bộ phận thiết kế ấn phẩm. Tại đây, các yêu cầu của khách hàng sẽ được hiện thực hóa trên những nét phác thảo thiết kế của designer. Những sản phẩm vừa mới design sẽ được thảo luận và chỉnh sửa giữa 2 bên để tạo nên tấm catalogue ưng ý nhất. 

Bước 5: xưởng in sẽ thực hiện in thử nghiệm sau khi hoàn thành bản thiết kế. Mục đích của quá trình này là điều chỉnh màu sắc mực in và chất liệu in sao cho khớp với mẫu thiết kế được yêu cầu. Khi mọi thứ đã hoàn hảo thì lúc này công ty mới bắt tay vào in ấn hàng loạt theo số lượng khách đã đặt.

Bước 6: sau khi in xong thì các bản in sẽ được chuyển sang gia công giúp sản phẩm hoàn mỹ hơn. 

Bước 7: bước cuối cùng là kiểm tra lại chất lượng catalogue xem nó có đúng với yêu cầu của bản thiết kế hay không, mực in có rõ ràng không, có đủ số lượng không. Đối với những bản in không đạt yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành in lại để đảm bảo số lượng và chất lượng khi đến tay khách hàng. Các sản phẩm in sau đó được đóng gói và giao đến người đặt in vào ngày đã ấn định trước.

Xem bảng giá in catalogue tại đây: https://namvietad.com/in-catalogue/

Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại quận Ba Đình

Nam Việt luôn tự hào là địa chỉ in ấn tiết kiệm và chuyên nghiệp. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đen lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với tiêu chí uy tín, giá rẻ, lấy ngay. Hiện nay chúng tôi đang luôn không ngừng nỗ lực để khách hàng có những ấn phẩm in hoàn hảo nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website namvietad.com để tham khảo nhiều loại in ấn và mẫu mã nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb