ok Công ty in nhanh Nam Việt, in gia công cho đại lý, dịch vụ in ấn

Công ty in nhanh Nam Việt chuyên nhận in gia công cho đại lý, dịch vụ in ấn đảm bảo uy tín chất lượng cao. Sở dĩ đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến hài lòng và lựa chọn là bởi vì đơn vị chúng tôi đã có những thành tựu nhất định về lĩnh vực in ấn các loại nói chung.

Vì sao bạn nên lựa chọn in Nam Việt?

So với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn trên thị trường hiện nay thì công ty in Nam Việt được nhiều người biết đến và lựa chọn. In Nam Việt sở hữu những ưu điểm vượt trội nhất định hơn hẳn so với nhiều đơn vị khác bởi những đặc điểm cơ bản như sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động hòa đồng và chuyên nghiệp, hơn thế nữa với bề dày kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi tự hào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn rất nhiều.

Chất lượng giấy

Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng những loại giấy có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn để phục vụ cho quá trình in ấn các loại sản phẩm khác nhau

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Điều đó sẽ giúp cho việc tiến hành in của công ty chúng tôi luôn đảm bảo được hiệu quả một cách tối ưu. Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhất định đối với khách hàng.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

Đơn vị chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hơn thế nữa các bạn sẽ khó có thể tìm được đơn vị nào có dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng cũng như chuyên nghiệp hơn đơn vị của chúng tôi.

Giá cả phải chăng và hợp lý

Đây là tiêu chí mà hầu hết những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn đều quan tâm. Bởi bên cạnh chất lượng của dịch vụ có tốt hay không thì người ta còn quan tâm đến giá cả của dịch vụ đắt hay rẻ.

Đặc biệt giá của dịch vụ cũng sẽ là yếu tố để quyết định đến việc bạn có lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi hay không. Với một chất lượng dịch vụ đảm bảo mà sở hữu một mức giá rẻ bất ngờ thì chẳng có lý do gì mà khách hàng lại không lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

Những dịch vụ hàng đầu tại Công ty in ấn Nam

CÔng ty chúng tôi cung cấp rất nhiều những dịch vụ in ấn khác nhau. Về cơ bản chúng tôi chia thành những nhóm dịch vụ đó là

In Offset

Loại in này chúng tôi sử dụng để in một số sản phẩm như in tờ rơi, tờ gấp hay in danh thiếp…

Ngoài ra còn được sử dụng để in bao thư các loại và in tiêu đề hay hóa đơn chứng từ

In decal nhựa hay in lụa…

In Đầu treo lịch

Sản phẩm đầu treo lịch là một trong số những sản phẩm rất cần thiết để phục vụ cho đời sống hàng ngày. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ in đầu treo lịch theo đầy đủ những kích thước lớn nhỏ khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt chúng tôi luôn đảm bảo in đầu treo lịch với chất lượng giấy in tốt nhất và đảm bảo lâu bền hiệu quả nhất.

In hộp cứng

Với chất liệu bằng giấy mỹ thuật trong đó được bồi trên carton lạnh và có gỗ DMF, đơn vị chúng tôi đảm bảo thi công sản xuất hộp cứng có chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn sản xuất làm hộp mềm với đầy đủ những mẫu mã kiểu dáng cũng như kích thước đáp ứng được đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

In Nam Việt luôn đồng hành cùng các bạn, chúng tôi chuyên nhận in gia công cho đại lý, dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng cao.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb