[ Card Visit là gì ] – Vai trò của Card Visit trong kinh doanh

Những doanh nhân, luật sư, bác sĩ,…hay văn phòng doanh nghiệp, thường có một vật dụng nhỏ ghi tên tuổi, số điện thoại và chức danh – đó là card visit là gì. Đây là tên gọi thông thường của vật dụng này, Tuy nhiên không phải ai cũng biết nó là gì và vai trò chính xác của nó dùng để làm gì. Thì bài viết này sẽ giải thích cụ thể và chi tiết nhất một số thông tin liên quan đến card visit.

Card visit là gì

Card visit thường là vật dụng mà một ai đó khi gặp gỡ lần đầu trao cho nhau cũng là cách để trao đổi thông tin và phương thức liên lạc. Với cá nhân đó là tên, chức vụ và công việc chính của họ, nơi họ làm việc. Đối với văn phòng thì sẽ tên công ty, địa chỉ và một số dịch vụ mà công ty cung cấp.

Xem thêm : [ Standee Là Gì ] – Kích thước Standee bao nhiêu ?

Về hình thức card visit là một tấm thẻ nhỏ thường có hình chữ nhật có kích thước khoảng 5×9 cm hoặc chênh lệch một chút tùy theo nhu cầu từng người. Chất liệu chính là thường làm bằng giấy, nhiều người còn sử dụng nhựa cứng để làm card visit – nhưng số lượng đó thì ít hơn.

Card visit là gì
Card visit là gì

Cách thức để in card visit

Phần in tên tấm card thì được làm từ nhiều cách thức khác nhau và phổ biến nhất là 3 loại máy in offset, laser kỹ thuật số, in phun kỹ thuật số. Mỗi một cách thức thì đem lại hiệu quả khác nhau và có những ưu, nhược điểm không giống nhau. Trong đó in card bằng máy in offset là phương pháp phổ biến và hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm sau khi in xong có độ nét cao, màu sắc hài hòa, tươi sáng và không bị bay màu theo thời gian.

Kích thước Card Visit
Kích thước Card Visit

Lợi ích mà card visit đem lại cho mọi người

Như đã nói card visit là một vật dụng rất quen thuộc và đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Dù bạn làm ngành nghề gì, công ty bạn có quy mô hay không thì card visit cũng đem lại rất nhiều tiện ích. Nó không chỉ đơn giản thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp mà là bước đầu tiên trong việc tiếp cận khách hàng. Những đối tượng mục tiêu mà bạn hướng tới với những sản phẩm và dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

Điều này được thể hiện rõ nhất ở những tấm card visit của doanh nghiệp, trên đó có đầy đủ thông tin và những dịch vụ sản phẩm đi kèm giúp khách hàng khi có tấm card trên tay. Họ quan tâm đến dịch vụ hay sản phẩm đó và có thể liên lạc lại ngay với bạn bằng số hotline ở bên trên hay đến địa chỉ trực tiếp. Đó chính là ưu điểm lớn nhất mà card visit mang lại. Nó có khả năng tìm kiếm và tiếp cận những đối tượng khách hàng một cách đơn giản nhất.

Lợi ích của Card Visit mang lại trong kinh doanh
Lợi ích của Card Visit mang lại trong kinh doanh

In Card Visit ở đâu tốt nhất

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng và thị trường dịch vụ in ấn card visit rất phát triển, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra thành phẩm cuối cùng có chất lượng tốt. Hoặc nếu có thì chỉ được lúc kiểm duyệt cuối cùng nhưng theo thời gian, card visit có thể bị bay màu do màu mực không tốt hay bị nhòe dính chồng lên nhau và một số lỗi  khác nữa.

Và bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm và cũng còn cả giá thành, chi phí của nhiều nơi khá đắt trên thị trường. Và với những điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với In Nam Việt.

Kích thước card visit phổ biến
Kích thước card visit phổ biến

Thế nào là Card visit chất lượng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nam Việt ADV ra đời và phát triển đến nay cũng trải qua một chặng đường khá dài. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm vì sự phát triển của doanh nghiệp bạn. In Nam Việt luôn mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, những sản phẩm hoàn hảo nhất. tất cả sự nhận xét, đóng góp của các bạn là sự phản hồi tốt nhất để Nam Việt tiếp tục hoàn thiện mình trong tương lai

Công nghệ sản xuất Card Visit là gì

Để luôn đổi mới và đảm bảo chất lượng của tấm card visit khi đến tay khách hàng, chúng tôi đều sử dụng hệ thống máy in tiên tiến và hiện đại nhất. Các trang thiết bị đều được nhập từ nước ngoài, đời mới, hiện đại để tạo ra những ấn phẩm in card visit chất lượng tốt nhất.

Market Card Visit
Market Card Visit

Một điều nữa làm nên tấm card visit đẹp và lâu bền với thời gian chính là mực. In Nam Việt đều sử dụng những màu mực có chất lượng, lâu trôi, lâu phai và bền vững với năm tháng. Chúng tôi cam kết sẽ không có trường hợp vì dính mực mà chồng lên nhau, hay bị bay màu trong thời gian ngắn.

các dịch vụ liên quan

In Nam Việt ngoài dịch vụ chính là in card visit thì chúng tôi còn rất nhiều loại hình khác để bạn lựa chọn nếu có nhu cầu như: in tờ rơi, in túi giấy, in bao thư, in standee,…Các dịch vụ đa dạng cùng chất liệu để in cũng đa dạng chỉ cần là bạn có yêu cầu thì đều có thể tìm đến chúng tôi

In Name Card
In Name Card

Nhận thiết kế in card visit

Một tấm card visit không chỉ có những nội dung, thông tin cần thiết mà còn là họa tiết, màu sắc và hoa văn ở trên đó. Qua đó mà khách hàng có thể thấy được nét văn hóa của công ty và tấm card visit cũng ảnh hương rất nhiều đến tâm lý khách hàng khi nhận nó.

Và nếu bạn cảm thấy những mẫu thiết kế có sẵn ngoài thị trường không đẹp không phù hợp với ngành nghề hay lĩnh vực mà công ty bạn đang kinh doanh. Bạn có thể thiết kế card visit theo yêu cầu của cá  nhân. Bạn có thể đưa trực tiếp mẫu mà bạn đã thiết kế cho chúng tôi để tiến hành in ấn. Hoặc là chúng tôi sẽ cử người thiết kế sang bên bạn, dựa trên ngành nghề và công việc bạn làm mà thiết kế.

Giá thành hợp lý

Có thể nói tại in Nam Việt có giá thành in và thiết kế cùng các dịch vụ khác hợp lý nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Mực in, giấy in, máy móc,… được nhập khẩu trực tiếp nên không qua phí trung gian trong quá trình sản xuất nên khi đến tay khách hàng gía thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *