Booth Bán Hàng

Booth bán hàng là gì ? công dụng của booth bán hàng. Sản xuất quầy bán hàng, booth bán hàng, chất liệu để sản xuất. Liên hệ ngay để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Booth bán hàng là gì?

Booth có nghĩa là gian hàng trong tiếng Việt, gian hàng này có quy mô, kích thước đa dạng tùy thuộc vào mục đích khác nhau của doanh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình thi công thiết kế, booth cũng được tính toán kỹ càng về quy cách và vị trí đặt booth để phù hợp và mang lại phương án tốt cho doanh nghiệp.

Booth Bán Hàng Di Động

Booth Bán Hàng Di Động

Công dụng của booth bán hàng

Tùy vào mục đích mà booth được chia thành nhiều loại khác nhau. Trên thị trường hiện nay, có 4 loại booth chính là:

 • Booth quảng cáo: là công cụ hỗ trợ cho chiến dịch Marketing đưa sản phẩm mới ra thị trường. Booth quảng cáo là không gian quảng cáo, khuyến mãi cho sản phẩm mới, giúp khách hàng nhận biết sản phẩm này. Loại booth này có thể bao gồm: booth sampling, booth trò chơi,…
 • Booth trưng bày – giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: đây là giải pháp quảng cáo tiết kiệm giúp người dùng tìm đến sản phẩm của thương hiệu, doanh nghiệp nhiều hơn. 
 • Booth gian hàng triển lãm: Dùng để trưng bày ở hội chợ hoặc sự kiện triển lãm. Bao gồm: Gian hàng tự dựng và gian hàng tiêu chuẩn.
 • Booth bán hàng: là loại booth được sử dụng phổ biến hơn cả, còn được gọi là quầy bán hàng di động. Đối với loại booth này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin dưới đây.

Chất làm liệu làm booth bán hàng, quầy bán hàng di động

Sản phẩm này thường được tạo hình bằng khung sắt cố định, sau đó thường được bao bọc bằng một lớp gỗ. Nhiều khách hàng còn yêu cầu thay gỗ bằng chất liệu alu để ốp lên khung sắt. 

Quầy hàng tuy nhìn đơn giản nhưng được gia công một cách rất cẩn thận và chắc chắn, mang tính thẩm mỹ. Booth bán hàng có tuổi thọ từ 2 – 3 năm, tương đối bền và sẽ càng bền hơn khi thay khung sắt bằng khung inox. 

Ưu điểm của booth bán hàng, quầy bán hàng di động?

Mục đích của sản phẩm này là công cụ giúp quảng cáo, truyền thông thương hiệu cũng như sản phẩm của các doanh nghiệp. Booth bán hàng đã được áp dụng rất nhiều trên thị trường bởi đem đến hiệu quả vô vùng hiệu quả nhờ những ưu điểm vượt trội:

 • Thể hiện rõ thông điệp quảng cáo, truyền thông đến trực tiếp với khách hàng, đảm bảo được những tiêu chí bán hàng.
 • Gây ấn tượng mạnh mẽ và rõ ràng về thông điệp và mục tiêu bán hàng.
 • Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển linh hoạt.
 • Tuổi thọ tương đối cao, bền bỉ và chi phí cho một booth bán hàng thấp.
 • Tiếp cận sát với khách hàng, cung cấp cho khách hàng dùng thử sản phẩm.
 • Khả năng tương tác, nhận lại phản hồi từ khách hàng cao hơn, nâng cao chất lượng và xúc tiến bán hàng.
Booth Bán Hàng Giá Rẻ
Booth Bán Hàng Giá Rẻ

Booth bán hàng, quầy bán hàng di động có mấy loại?

Chúng ta có thể phân loại booth bán hàng theo 2 tiêu chí, một là phân loại theo mục đích và hai là phân loại theo chất liệu. Nếu phân loại theo mục đích, chúng ta có 2 loại booth bán hàng là:

Booth bán hàng thông dụng

đây là những quầy hàng nhỏ, được đặt tại diện tích kinh doanh cố định và thường được gọi là cửa hàng. Loại này có dạng như showroom nhưng nhỏ hơn, diện tích phụ thuộc vào hạng mục kinh doanh của doanh nghiệp.

Booth bán hàng tại siêu thị, hội chợ

Booth hội chợ thường được trưng bày thời gian ngắn nên cần đầu tư về thiết kế hình ảnh để thu hút khách hàng nhanh. Đối với booth siêu thị, thường kết hợp giữa bán hàng với quảng cáo để tăng hiệu ứng cho thương hiệu.

Chúng ta có thể phân loại booth bán hàng theo 2 tiêu chí: chất liệu và mục đích

Nếu phân loại theo chất liệu, booth bán hàng được chia thành 3 loại với những đặc tính khác nhau và giá cả cũng chênh lệch khá nhiều:

 • Booth bán hàng được làm bằng sắt
 • Booth bán hàng được làm bằng gỗ
 • Booth bán hàng được làm bằng nhựa

Namvietad chuyên sản xuất booth bán hàng giá rẻ

Bạn cần tìm những địa điểm cung cấp booth bán hàng uy tín để có những thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng và sở hữu được tuổi thọ cao. Trong đó, In Nam Việt là một địa điểm cung cấp booth bán hàng uy tín và chất lượng cao mà bạn nên tin tưởng. 

Quy trình sản xuất booth bán hàng, quầy bán hàng lưu động

Booth bán hàng hay còn gọi là quầy bán hàng di động. Nó là các gian hàng nhỏ, có thể di động dễ dàng, thường được đặt ở vị trí mặt bằng kinh doanh cố định mà chủ sở hữu đã thuê. Tùy vào mục đích mà booth bán hàng hay quầy bán hàng di động có thể được đặt ở hội chợ, siêu thị hoặc không gian thuận lợi cho việc quảng cáo, bán các sản phẩm. 

Khưng quầy bán hàng đẹp
Khưng quầy bán hàng đẹp

Kích cỡ của booth bán hàng tùy thuộc vào diện tích mặt bằng thuê và kiểu dáng, thiết kế của chúng thường theo ý của chủ sở hữu. Ngoài ra, nó còn kết hợp với nhiều ấn phẩm in độc đáo và thú vị, gây kích thích người xem.

Chúng tôi luôn đặt tâm huyết, sự chuyên nghiệp và sự tận tình vào mỗi sản phẩm. Đến với Nam Việt, bạn sẽ sở hữu những booth bán hàng với thiết kế in bắt mắt, độc đáo, đảm bảo thu hút khách hàng một cách cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb