5 bí quyết in thiệp cưới đẹp mọi cặp đôi nên biết

Bạn đang muốn chọn thiệp cưới nhưng chưa có kinh nghiệm. Bạn muốn tìm những mẫu thiệp cưới đẹp, độc lạ và theo đúng phong cách đám cưới mà mình muốn hướng đến. Hãy thử nghiên cứu ngay 5 bí quyết in thiệp cưới đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được ngay những mẫu thiệp mình ưng ý nhất để chuẩn bị cho chính ngày trọng đại của mình đó.

5 bí quyết in thiệp cưới

➡️ In sticker giá rẻ chất lượng | Bảng giá in sticker 2020 chi tiết

Xác định phong cách cho thiệp cưới

Đầu tiên để có được một tấm thiệp đẹp bạn cần phải lên được ý tưởng cũng như phong cách cho thiệp cưới của mình. Bạn hãy xem đám cưới của bạn là được trang trí theo hướng cổ điển, hiện đại hay phá cách? Và từ đó sẽ chọn được phong cách chung khi in thiệp cưới.

Bạn sẽ lựa mẫu thiệp cưới nào cũng theo chung hướng phong cách đó chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh trong lòng mọi khách mời.

Phong cách là điều quan trọng nhất để quyết định đến thiệp cưới
Phong cách là điều quan trọng nhất để quyết định đến thiệp cưới

Kiểu dáng và màu sắc cho thiệp cưới

Sau khi lựa chọn phong cách đám cưới bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu thiệp bạn đang có ý định muốn in. Tiếp đó hãy xem các mẫu thiết kế về kiểu dáng: thiệp truyền thống thiết kế đơn giản hay thiệp phá cách thiết kế độc lạ.

Về màu sắc thì hãy xem tông màu chủ đạo đám cưới bạn trang trí theo xu hướng màu nào thì hãy chọn thiệp cưới cùng tông màu. Tông xuyệt tông sẽ tạo nên sự hài hòa xuyên suốt đám cưới.

➡️ In UV cuộn trên chất liệu Bạt 3M, Decal 3M, Backlit Film 3M

Kích thước và hình dạng cho thiệp cưới

Hình dạng và kích thước là yếu tố quan trọng khi thiết kế thiệp cưới. Bạn muốn in thiệp hình dạng vuông hay hình chữ nhật, dạng thiệp ngang hay thiệp đứng…

Bạn muốn đám cưới của mình không theo mô típ truyền thống thì hãy thiết kế khác biệt hẳn về mẫu thiệp cưới này. Thoát hẳn khỏi sự truyền thống, các mẫu thiệp cưới hiện đại sẽ được trang trí các phụ kiện rất là bắt mắt và thu hút người xem.

Tuy nhiên có những người lại muốn có một đám cưới giản dị, theo truyền thống thì họ sẽ vẫn ưa chuộng các loại thiệp cưới truyền thống. Do vậy bạn hãy lựa chọn chính xác hình dạng và kích thước bạn muốn làm theo hướng phong cách kiểu thiệp cưới như nào trước khi đặt in nhé!

Nội dung in cho thiệp cưới nên trình bày ngắn gọn xúc tích
Nội dung in cho thiệp cưới nên trình bày ngắn gọn xúc tích

Bố trí nội dung in cho thiệp cưới

Bí quyết chọn thiệp cưới đẹp bạn cũng cần phải lưu ý cả văn phong trình bày trong thiệp cưới. Bạn không nên trình bày quá rườm rà, nội dung ngắn gọn xúc tích và đủ ý sẽ khiến người đọc cảm thấy không bị rối mắt và dễ dàng hiểu hơn.

Những nội dung chắc chắn không thể thiếu khi in thiệp đó là: Tên Cô Dâu – Chú Rể, tên bố mẹ hai bên, địa điểm và thời gian tổ chức cưới của hai gia đình. Còn những thông tin khác hãy cắt giảm ngắn gọn để thiệp trông hài hòa hơn.

➡️ In tranh dán tường Hàn Quốc với +10.000 mẫu tranh chọn lọc

Địa chỉ in thiệp cưới

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi in thiệp cưới. Sau khi lên ý tưởng hoàn chỉnh thì bạn cần phải tìm kiếm ngay địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp cưới. Và hãy tìm hiểu xem đơn vị nào uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm mẫu thiệp cưới bạn muốn in sẽ đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành khi hoàn chỉnh.

Chúng tôi gợi ý đến bạn đọc Thế Giới Thiệp một đơn vị in thiệp cưới đẹp giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam (nhấn vào đây)

Thế Giới Thiệp - Địa chỉ in thiệp cưới uy tín
Ảnh: Thế Giới Thiệp

Chỉ với 5 bí quyết chọn và in thiệp cưới đẹp như trên nhưng không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy áp dụng ngay, chắc chắn mẫu thiệp cưới của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng, mới lạ trong ngày ngày cưới của chính mình đó.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb