3 DỊCH VỤ IN ẤN TẠI IN ĐỨC THÀNH

Card Visit, Profile, Tờ rơi quảng cáo là 3 ấn phẩm cần thiết và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ngày nay. Nó có vai trò quan trọng như một công cụ marketing cũng như giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thương trường.

Tại In Đức Thành, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và in catalogue, in ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp. Và dịch vụ in Card Visit, Profile, Tờ rơi là phổ biến và được quan tâm nhiều nhất.

DỊCH VỤ IN CARD VISIT

Card visit tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp. Đôi với cá nhân, card visit thể hiện cá tính, sở trường cũng như gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Còn đối với doanh nghiệp, bản sắc và văn hóa riêng của mỗi công ty đều được thể hiện qua danh thiếp – điều đó tạo nên dấu ấn riêng, giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng ngay từ đầu khi tiếp cận khách hàng, đối tác

Để có một card visit thành công, ngoài yếu tố rõ ràng về bố cục thì chúng còn cần một diện mạo đẹp là sự kết hợp những ý tưởng thiết kế độc đáo, kết hợp màu sắc ấn tượng, in ấn sắc nét là điểm mấu chốt để cho danh thiếp của bạn luôn được lưu lại, luôn nổi bật và in vào tâm trí của khách hàng.

DỊCH VỤ IN PROFILE

Profile công ty là ấn phẩm in ấn giới thiệu chuyên nghiệp về doanh nghiệp và có mục đích giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

Có thể nói hình ảnh thương hiệu được thể hiện rõ nét thông qua việc in profile. Đây là phương thức dùng hình ảnh in ấn để truyền đạt ý nghĩa cho một sản phẩm hay dịch vụ của chính công ty. Profile phải bao gồm đầy đủ chức năng, hoạt động của doanh nghiệp mà nó đại diện.

Khi profile được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, hợp lý, nó thực sự có thể quảng bá cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Điều này chắc chắn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh, bán hàng.

DỊCH VỤ IN PROFILE
DỊCH VỤ IN PROFILE

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI

Cùng với card visit, profile thì in tờ rơi cũng là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu. 

Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Tờ rơi là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đem lại hiệu quả cao. Vậy nên bạn cần phải có những mẫu tờ rơi thật ấn tượng, được thiết kế in ấn độc đáo, bắt mắt để tạo được ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy với khách hàng của bạn.

Dịch vụ in tờ rơi
Dịch vụ in tờ rơi

Trên đây là 3 dịch vụ phổ biến đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tất cả đều là các ấn phẩm giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo dịch vụ và quảng bá hình ảnh đến khách hàng. Tuy nhiên bạn cần chọn cơ sở in ấn uy tín vì chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết đơn vị in ấn nào có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn thì hãy đến với chúng tôi. In Đức Thành được đánh giá cao không chỉ ở khả năng thực hiện in ấn chuyên nghiệp, mang tới sản phẩm hoàn hảo tới từng chi tiết mà còn nằm ở khả năng tư vấn, thiết kế giúp khách hàng có được những ấn phẩm phù hợp, lý tưởng nhất, những ưu đãi và hỗ trợ tiện ích khác nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn dịch vụ và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với Inducthanh.vn qua gmail: infor@inducthanh.vn hoặc hotline: 091 538 1109.

Top 3 dòng máy in văn phòng có kết cấu tốt, giá rẻ nhất

Các loại máy in phun màu hp được dùng nhiều nhất hiện nay

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính chỉ với 60s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb